Cô Thu Yến

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Cô Thu Yến

Nơi công tác:

Giáo viên chuyên tiểu học, Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ

Môn dạy:

Giáo viên chuyên tiểu học

Học vị:

Cử nhân sư phạm tiểu học

Cô Thu Yến

Cô: Thu Yến

Cử nhân sư phạm tiểu học, giáo viên chuyên bậc tiểu học

Đang giảng dạy tại Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ

Là một giáo viên với kinh nghiệm 6 năm giảng dạy tiểu học, giáo viên chuyện tiểu học các lớp 1, 2 và 3 côn Thu Yến đã có ít nhất hơn 4 năm tuổi nghề của mình dành cho công việc bồi dưỡng học sinh khá giỏi và tham gia vào các trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội. Sử dụng phương pháp phân tích đa chiều để kích thích tư duy của trẻ nhỏ Thu Yến yêu thích cách tiếp xúc với học sinh bằng việc trao đổi và trò chuyện vởi trẻ nhỏ như những người bạn để hướng bài học, bài giảng của mình tới gần hơn độ tuổi cùng giác quan cảm nhận của các con. Chính điều đó  đã giúp Yến tạo được thiện cảm từ học sinh và giúp các em dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như thích thú hơn trong việc học tập. 

Thực hành trong học tập luôn là một quy chuẩn riêng mà cô luôn coi trọng trong công việc giảng dạy cảu mình với mỗi học sinh, đó chính là lý do mà cô luôn luôn gắn ví dụ minh họa trực quan, thực tiễn trong từng bài giảng nhằm hướng tới rèn kỹ năng phản xạ cho các bạn nhỏ. Học với cô Yến tuy số lượng kiến thức sẽ hơi vượt ngưỡng nhưng chắc chắn sẽ giúp các bạn nhỏ có thể đối mặt với mọi dạng đề và làm quen với chúng một cách nhanh chóng

Về chúng tôi Điểm vượt trội Tiên phong công nghệ Phương pháp giảng dạy
Luyện Học là nền tảng học tập với giáo viên tiểu học hàng đầu. Tất cả Giáo viên tại luyện học đều đạt chuẩn giảng dạy Bộ giáo dục & Đào tạo; có chứng chỉ giảng dạy sư phạm; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm cho trẻ em.