Thông tin khóa học

Khóa học khai giảng ngày 10-7- 2020. 

Mô tả khóa học

Khóa học Tiếng anh 3 online được tạo riêng dành cho các học sinh đầu cấp 2 với tổng hợp kiến thức và tổng hợp đề để giúp học sinh thích ứng được với môi trường thi cử cuối cấp. Bằng sự kết hợp giữa giáo dục tiên tiến và công nghệ hiện đại chúng tôi mang đến một sự trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn học sinh lớp 3 vừa không tốn thời gian, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đi học gia sư mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu kiến thức của con bạn.

 

1. Giáo trình họcTiếng anh 3 trực tuyến hiện đại

Việc giảng dạy luôn yêu cầu sự sáng tạo và hiệu quả, với lượng kiến thức không còn sơ đẳng của học sinh lớp 3 thì chúng tôi đã đưa ra một giá trình vô cùng thông minh giữa việc kết hợp lượng kiến thức khổng lồ và nắm bắt tâm lý của học sinh để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong việc truyền tải bài học tới với học sinh. Không chỉ thế với những giáo viên chuyên Tiếng anh hàng đầu cả nước kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kết hợp màu sắc bắt mắt, ví dụ dễ hiểu và học bằng phương pháp trực quan tương tác, trò chơi thông minh sẽ nhanh chóng giúp con bạn hiểu bài mà không cần quá nhiều thời gian ngụp lặn cùng sách vở. Vừa học vừa chơi chính là phương pháp hiệu quả nhất mà Luyện Học Education dành cho học sinh học tại nhà và tối ưu hóa chi phí dành cho cha mẹ.

...
Xem thêm

Chương trình học

Về chúng tôi Điểm vượt trội Tiên phong công nghệ Phương pháp giảng dạy
Luyện Học là nền tảng học tập với giáo viên tiểu học hàng đầu. Tất cả Giáo viên tại luyện học đều đạt chuẩn giảng dạy Bộ giáo dục & Đào tạo; có chứng chỉ giảng dạy sư phạm; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm cho trẻ em.