Trang chủ Tin tức - sự kiện 14 ứng dụng học toán online tốt nhất cho trẻ em bậc tiểu học

14 ứng dụng học toán online tốt nhất cho trẻ em bậc tiểu học

Giáo dục thế kỷ 21 đang thay đổi nhanh chóng và các nhà giáo dục trên khắp thế giới đang phải thích nghi - đặc biệt là liên quan đến việc sử dụng công nghệ trong lớp học. Đương nhiên, các giáo viên và phụ huynh đều tự hỏi: các ứng dụng học toán online tốt nhất cho trẻ em là gì?


Đài phát thanh vào đầu những năm 1920 đã tạo ra một làn sóng học tập mang tính cách mạng với các lớp học trên sóng phát thanh cho học sinh trong bằng phương pháp lắng nghe

Năm 1951, băng video đã tạo tiền đề cho các phương pháp giảng dạy mới, hấp dẫn trực quan.

Máy tính cầm tay ra mắt năm 1972, cho phép học sinh thực hiện các phép tính nhanh chóng mà không cần sử dụng các thực hành tính toán truyền thống

Tính đến tháng 6 năm 2018, theo Giáo dục App Store , ước tính có khoảng 500.000 ứng dụng được phân loại trong mục Giáo dục.

 

 

Với vô số ứng dụng giáo dục, người ta có thể sàng lọc, việc tìm ra những ứng dụng xây dựng kỹ năng hiệu quả, thu hút học sinh và thúc đẩy kết quả học tập.

Để hỗ trợ bạn tìm kiếm các ứng dụng giáo dục cũng như hỗ trợ việc học online chất lượng, dưới đây là 14 ứng dụng toán học tốt nhất dành cho trẻ em.

 

1. Ứng dụng toán học Prodigy

Prodigy là một trò chơi toán học dựa trên tưởng tượng, phù hợp với chương trình giảng dạy, được sử dụng bởi hơn một triệu giáo viên, ba triệu phụ huynh và 50 triệu học sinh trên khắp thế giới.

Nó cung cấp nội dung từ mọi chủ đề toán học chính và bao gồm hơn 1.400 kỹ năng từ  lớp 1 đến lớp 8, cũng như các cấp độ DoK từ một đến ba!

Khi người chơi cạnh tranh trong các cuộc đấu toán với các nhân vật trong trò chơi, nó mượn các yếu tố từ các trò chơi nhập vai (RPG) như Pokemon. Để giành chiến thắng, họ phải trả lời các bộ câu hỏi.

Là một giáo viên, bạn có thể tùy chỉnh các câu hỏi này để bổ sung cho tài liệu lớp học. Trò chơi cũng sử dụng phương pháp học tập thích ứng và các nguyên tắc hướng dẫn khác biệt để điều chỉnh nội dung, giải quyết các điểm rắc rối của mỗi học sinh.

Prodigy cũng có các công cụ báo cáo mạnh mẽ và ngay lập tức cho cả giáo viên và phụ huynh. Từ Báo cáo tiến độ đến Báo cáo sử dụng và hơn thế nữa, hãy sử dụng dữ liệu của học sinh hoặc trẻ em của bạn để xác định thế mạnh hoặc điểm yếu của con bạn để bạn có thể tùy chỉnh nội dung trong trò chơi cho chúng!

 

Có sẵn: iTunes App Store, Google Play, Amazon Appstore, Web               

Tuổi: 6 đến 14   

Chi phí : Miễn phí, Tư cách thành viên cao cấp

 

2. Ứng dụng toán học Elephant Learning

Nền tảng toán học này đảm bảo trẻ em sẽ học toán trị giá một năm trong ba tháng khi chúng sử dụng 30 phút mỗi tuần.

 

 

Thuật toán của Elephant Learning cung cấp các báo cáo theo thời gian thực cho bạn biết con bạn đang làm gì và chúng đang tiến bộ như thế nào thông qua thư viện hoạt động toán học đang phát triển .

Mặc dù họ tuyên bố là tương thích 100% với tất cả các chương trình giảng dạy ở trường - bởi vì họ tập trung vào các khái niệm hơn là các thủ tục,

Có sẵn: App Store, Google Play, Web    

Tuổi : 2 đến 16  

Chi phí : $ 35 / tháng

 

3. Ứng dung DoodleMath

 

 

Theo đồng sáng lập Nicola Chilman và Tom Minor, DoodleMaths giống như một gia sư giỏi. Công nghệ học tập thích ứng của nó điều chỉnh nội dung toán học dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của học sinh được gọi là các hoạt động của Lọ 7 ngày một ngày.

Sử dụng Bảng điều khiển dành cho phụ huynh, bạn có thể thấy con bạn đang xuất sắc ở đâu và nơi nào cần cải thiện.

Mặc dù được tạo ra ở Anh, DoodleMaths cũng phù hợp với Tiêu chuẩn cốt lõi chung của Hoa Kỳ.

Có sẵn: App Stỏe, Google Play  

Tuổi: từ 4 đến 14             

Chi phí :  $ 7,91 / tháng, $ 73,94 / năm, $ 224,49 trọn đời

 

4. Ứng dụng CK-12

 

 

Một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại California, mục tiêu của CK-12 là tăng quyền truy cập vào các tài nguyên giáo dục mở miễn phí và có thể tùy chỉnh.

Khi một sinh viên đăng ký, họ sẽ có quyền truy cập vào một loạt các bài học miễn phí trong các môn học STEM. Thay vì chọn lọc qua các sách giáo khoa cứng truyền thống, CK-12 chia chúng thành các khái niệm dễ hiểu ở các dạng như:

 • Mô tả văn bản
 • Video bài giảng
 • Mô phỏng đa phương tiện
 • Thư viện ảnh
 • Thí nghiệm thực tế
 • Thẻ flash

Có sẵn : App Store, Google Play, Web   

Tuổi: từ 4 đến 18             

Chi phí :  Miễn phí

 

5. Ứng dụng Khan Academy

 

 

Lớp học toàn cầu tự mô tả này có tên là một tài nguyên học tập cá nhân cho mọi lứa tuổi, trong và ngoài lớp học.

Từ các bài tập thực hành đến các video hướng dẫn được tạo bởi các chuyên gia toán học, công nghệ thích ứng giúp xác định điểm mạnh và khoảng cách học tập.

Bây giờ, họ đã giới thiệu Khan Academy Kids mà họ hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho cả đời học hỏi và khám phá của trẻ nhỏ

Có sẵn : App store, Google Play, Web    

Tuổi : Bất kỳ      

Chi phí :  Miễn phí

 

6. Buzzmath

 

 

Một tài nguyên toán học cho học sinh cấp hai, họ được giao nhiệm vụ giúp một nhà phát minh tên Alfred cứu một Mathlantis hỗn loạn và rối loạn bằng cách khôi phục kiến ​​thức toán học của dân số.

Trong cuộc phiêu lưu này, con bạn sẽ du hành xuyên thời gian và gặp gỡ các nhà toán học nổi tiếng, giúp chúng lấy lại kiến ​​thức đã mất và biến Mathlantis trở lại trạng thái ban đầu.

Có sẵn từ lớp 3 đến lớp 8, các hoạt động trong Buzzmath được liên kết với chương trình giảng dạy cốt lõi và TEKS chung.

Có sẵn : Web    

Tuổi: từ 8 đến 14             

Chi phí :  $ 20 / tháng, $ 40 / quý, $ 60 / năm

 

7. Ứng dụng toán học Rocket Math

 

 

Tiến sĩ Don Crawford, tác giả Rocket Math bằng giấy và bút chì gốc, đã tạo ra ứng dụng này để giúp trẻ em học các sự kiện toán học trong mỗi hoạt động.

Có 26 cấp độ - từ A đến Z - và mỗi cấp độ có ba thành tích: cất cánh, quỹ đạo và vũ trụ.

Bất cứ khi nào học sinh không thể trả lời một sự kiện toán học trong ba giây hoặc ít hơn, Kiểm soát nhiệm vụ đưa ra vấn đề và trả lời. Sau đó, bạn phải chứng minh bạn đã học nó.

Giáo viên có thể tạo một tài khoản và mua chỗ ngồi cho lớp học của họ. Tuy nhiên, đối với những phụ huynh không cần gói có nhiều chỗ ngồi và khả năng theo dõi tiến bộ của học sinh, cửa hàng ứng dụng iOS có hai ứng dụng:

 • Cộng tại nhà (và trừ)
 • Nhân tại nhà (và chia)

Có sẵn: Cửa hàng ứng dụng        

Tuổi: 6 đến 14   

Chi phí:  $ 2,99 / ứng dụng

 

8. Ứng dụng toán học Splash Math

 

 

Mặc dù Splash Math có sẵn các ứng dụng một lớp, phiên bản All Grades cho phép trẻ em thực hành nội dung từ lớp 1 đến lớp 5. Bằng cách này, nếu con bạn thành thạo các kỹ năng toán học lớp 2, chúng có thể tiếp tục bắt đầu học lớp 3.

Chương trình học phù hợp với 351 kỹ năng toán học sẽ được học, ứng dụng này thích nghi với trình độ của con bạn và khuyến khích việc tự học theo nhịp độ.

Sử dụng Ứng dụng Parent Connect của họ, bạn có thể nhận được thông báo tức thì về việc cải thiện tiến độ và hoàn thành kỹ năng.

Có sẵn : App Store, Web              

Tuổi: từ 4 đến 14             

Chi phí : Miễn phí  (mua trong ứng dụng từ 7,99 đô la đến 59,99 đô la)

 

9. Ứng dụng toán học Twelve a Dozen

 

 

Trò chơi toán học này đến từ Touch Press Games. Họ tạo ra các trò chơi giáo dục chất lượng cao, vui nhộn, được thiết kế để củng cố các kỹ năng chính về đọc, toán và khoa học.

Tham gia cùng anh hùng số, Mười hai, trên hành trình xuyên qua vũ trụ của những con số.

Cô ấy đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu gia đình và thế giới sụp đổ của Dozenopolis khỏi Ultimate Prime tàn phá.

Trẻ em sẽ sử dụng các kỹ năng và hiểu biết về các khái niệm toán học cốt lõi để giải các câu đố.

Có sẵn: App store           

Tuổi: từ 8 đến 14             

Chi phí: Miễn phí

 

10. Ứng dụng toán học Operation Math

 

 

Kiếm thiết bị gián điệp mới nhất trong nhiệm vụ của bạn để đánh bại ông Odd! Toán học tạo ra một cuộc phiêu lưu học tập từ các cuộc tập trận toán học - từ đường phố Paris đến các kim tự tháp Ai Cập.

Trẻ em sẽ có quyền truy cập vào các khóa đào tạo và 105 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có thể chọn toán học và cấp độ kỹ năng phù hợp

Trong trường hợp bạn cần ôn lại, có các bảng toán tham khảo nhanh trong trò chơi để giúp họ thành công.

Có sẵn : App Store, Google Play               

Tuổi : 6 đến 12  

Chi phí : 3,99 đô la

 

11. Ứng dụng toán học Motion Math

 

 

Những người tạo ra nó đã xây dựng các trò chơi toán học hướng dẫn của họ dựa trên nghiên cứu về tư duy tăng trưởng để giúp cải thiện sự lưu loát toán học và hiểu biết khái niệm.

Khi giáo viên đăng ký và cung cấp cho học sinh  mã truy cập, họ có quyền truy cập vào hơn 900 cấp độ nội dung toán học thích ứng, bao gồm:

 • Số dòng
 • Phân số, số thập phân, phần trăm
 • Các vấn đề từ ngữ
 • Hoạt động
 • Nhẩm
 • và hơn thế nữa

Có sẵn : App Store, Web              

Tuổi: từ 4 đến 14             

Chi phí : Miễn phí (mua trong ứng dụng từ $ 2,99 đến $ 29,99), thí điểm miễn phí cho giáo viên (với các khoản thanh toán tiếp theo)

 

12. Math Learning Center

 

 

11 ứng dụng trong Math Learning Center dựa trên các mô hình trực quan từ Bridges in Math, chương trình giảng dạy PK toàn diện 5, trang bị cho giáo viên để thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn chung của tiểu bang .

Mặc dù chúng không được ứng dụng như các ứng dụng toán học khác trong danh sách này, nhưng chúng cung cấp một giải pháp thay thế kỹ thuật số cho các thẻ ghi chú và bảng tính truyền thống.

Danh sách các ứng dụng toán học của họ bao gồm:

 • Phân số
 • Bảng địa lý
 • Thẻ từ vựng toán học
 • Tiền miếng
 • Số khung
 • Số dòng
 • Số mảnh
 • Giá đỡ số
 • Hình dạng hoa văn
 • Công cụ tìm sản phẩm một phần

Có sẵn : App Store, Web              

Tuổi : 4 đến 11  

Chi phí : Miễn phí

 

13. DragonBox

 

 

Nhóm ứng dụng này bao gồm các số, cộng, trừ, nhân, chia, đại số, hình học và nhiều hơn nữa.

Theo DragonBox, phương pháp của họ là một cách tiếp cận độc đáo, sử dụng các kỹ thuật học tập dựa trên động lực để giúp trẻ hiểu sâu hơn về cách thức và lý do tại sao mọi thứ hoạt động.

Họ đạt được điều này thông qua việc giúp sinh viên tham gia, khám phá, suy ngẫm và áp dụng những gì họ đang học và thực hành.

Có sẵn : App store, Google Play

Tuổi từ 4 đến 14              

Chi phí : $ 4,99 đến $ 24,99

 

14. Luyện Học Education

 

 

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây với việc áp dụng công nghệ vào học online Luyện Học Education đưa ra phương pháp giảng dạy trực quan cho học sinh bậc tiểu học bằng các video hướng dẫn chi tiết và cụ thể, hơn thế nữa Luyện học bám sát vào chương trình giảng dạy của sách giáo khoa để bổ trợ cho học sinh và nâng cao kiến thức cơ bản thông qua đó tạo đột biến trong học tập cho trẻ.

Với Luyện học Education phụ huynh và giáo viên có thể dễ dàng kiểm soát việc học của con thông qua học bạ thông minh. Từ đây mà đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của trẻ thông qua đó có thể cải thiện hoặc động viên con mình. Tại luyện học education có các khóa học như sau:

Có sẵn: Web

Tuổi: Từ 6 – 13 tuổi

Chi phí: 38k – 53k/ tháng

Vì vậy, bạn đã kiểm tra các ứng dụng toán học tốt nhất cho trẻ em nhưng vẫn không chắc chắn nên sử dụng ứng dụng nào. Chúng tôi hiểu làm thế nào thách thức nó có thể được chọn đúng.

Nếu bạn đang ở trên chiếc thuyền đó, hãy xem chín phẩm chất bạn phải đánh giá khi chọn phần mềm toán học :

 • Phạm vi DoK
 • Cách hoạt động
 • Thích nghi và khác biệt
 • Liên kết chương trình giảng dạy
 • Khả năng hành động dữ liệu
 • Dễ sử dụng
 • Đào tạo và hỗ trợ
 • Sự tham gia của học sinh
 • Giá cả

Hướng dẫn ở trên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những phẩm chất đó, đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho học sinh hoặc trẻ em của bạn càng tốt!

 

Các bài viết liên quan mới nhất
Các bài viết liên quan cũ hơn
Adv dưới Slider 2
Adv dưới Slider 3
Về chúng tôi Điểm vượt trội Tiên phong công nghệ Phương pháp giảng dạy
Luyện Học là nền tảng học tập với giáo viên tiểu học hàng đầu. Tất cả Giáo viên tại luyện học đều đạt chuẩn giảng dạy Bộ giáo dục & Đào tạo; có chứng chỉ giảng dạy sư phạm; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm cho trẻ em.