Nguyễn Thị Thuý


Nguyễn Thị Thuý

THÔNG TIN GIÁO VIÊN

Họ và tên

Nguyễn Thị Thuý

Nơi công tác:

Là GV trường Đan Phượng

Môn dạy:

Toán

Học vị:

Cử nhân sư phạm

Nguyễn Thị Thuý

Cô Nguyễn Thị Thúy

Giáo viên trường Đan Phượng

15 năm kinh nghiệm trong nghề giáo với nhiều học sinh giỏi theo học 

Ở cô Thúy là kinh nghiệm của những người hoạt động trong nghề lâu năm cùng những kiến thức đa dạng mà cô đã trau dồi được trong thời gian đứng trên bục giảng của mình. Với 15 năm trong nghề giáo cô Thúy biết học sinh muốn gì, cần gì và phải làm gì để giúp mỗi một em học sinh thực hiện được điều đó. Phương pháp giảng của cô Thúy không quá nặng về chuyên môn cũng không quá mới lạ so với nhiều bậc phụ huynh nhưng nhẹ nhàng và hiệu quả. Ở cô Thúy cách dạy mang lại cho các bậc phụ huynh sự tin tưởng ở một nhà giáo có tâm có đức và luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Chậm nhưng chắc, tỉ mỉ, ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu với những ví dụ trực quan dễ hình dung cô Thúy đã có trong bộ sưu tập của mình gần 200 em học sinh giỏi toán cấp Huyện và thành phố, là một trong những giáo viên luôn được lựa chọn đầu tiên của trường Đan Phượng trong những khóa bồi dưỡng học sinh giỏi và luôn có mặt trong danh sách những giáo viên giỏi toàn Hà Nội.

Về chúng tôi Điểm vượt trội Tiên phong công nghệ Phương pháp giảng dạy
Luyện Học là nền tảng học tập với giáo viên tiểu học hàng đầu. Tất cả Giáo viên tại luyện học đều đạt chuẩn giảng dạy Bộ giáo dục & Đào tạo; có chứng chỉ giảng dạy sư phạm; được đào tạo về phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm cho trẻ em.